Hotline: +84 911 855 979

Tin tức

HÀNH TRÌNH 5 NĂM – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA!

HÀNH TRÌNH 5 NĂM – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA!

1.jpg

HÀNH TRÌNH 5 NĂM – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA!

Ngạn ngữ có câu “hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân” và đối với AGS chúng ta, ngày hôm nay – 01.07.2021 là cột mốc đánh dấu hành trình đáng nhớ - tròn 5 năm AGS đi vào khai thác và phục vụ chuyến bay 01.07.2016-01.07.2021.

Ngày 01.07.2016, AGS chính thức đi vào khai thác, phục vụ thành công chuyến bay đầu tiên – chuyến bay VN1942 (CXR-DAD) của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines. Đối với những anh/chị đồng hành và gắn bó với AGS từ những ngày đầu mới thành lập, chắc chắn sẽ không quên những hình ảnh, cảm xúc và cả những kỷ niệm về khoảng thời gian đầu tiên Công ty mới đi vào cung cấp dịch vụ, khi mà cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị vẫn còn chưa hoàn thiện, đối mặt với biết bao khó khăn và thử thách. Nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, bằng lòng yêu nghề, bền bỉ, hy sinh, kết nối và đoàn kết, tập thể AGS đã phục vụ thành công và đảm bảo an ninh an toàn cho mỗi chuyến bay.  

Trong suốt hành trình 5 năm, với biết bao nhiêu nỗ lực, và tầm nhìn luôn hướng đến giá trị cốt lõi - hướng đến khách hàng, đổi mới, chuyên nghiệp, an ninh và an toàn, tất cả đã làm nên những thành tựu và những cột mốc đáng nhớ: từ một AGS khiêm tốn, chỉ với gần 100 cán bộ công nhân viên và số trang thiết bị phục vụ mặt đất đếm trên đầu ngón tay, AGS đã mở rộng phát triển quy mô với tổng số hơn 400 cán bộ công nhân viên và đầu tư, khai thác trang thiết bị có thể đáp ứng phục vụ hàng trăm chuyến bay/ngày; từ ngày phục vụ chuyến bay đầu tiên đến nay chúng ta đã ký kết được với 15 hãng hàng không; tự hào xây dựng và hoàn thiện bản thân để đạt được những tiêu chuẩn quốc tế quan trọng: chứng chỉ ISO, tiêu chuẩn đánh giá an toàn khai thác ISAGO, là thành viên của Hiệp hội hàng không quốc tế IATA, vinh dự được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhiều khách hàng là các hãng hàng không và hành khách đi trên các chuyến bay. Đóng góp vào những thành quả này có nhiều yếu tố, nhưng nhân tố quan trọng nhất không có gì khác chính là toàn thể cán bộ công nhân viên với trái tim nhiệt huyết với nghề “hòa chung một nhịp đập” không ngại khó khăn ngay cả khi phải đối mặt với sự hiểm nguy của dịch bệnh vẫn luôn cống hiến và cùng chia sẻ những giá trị chung, những giá trị đã và đang không ngừng lan tỏa trong dòng chảy AGS suốt 5 năm qua.

Trong ngày đặc biệt này, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên trong đại gia đình AGS. Chúc cho đại gia đình AGS sẽ luôn là một thể thống nhất, không ngừng cải tiến, kết nối và đoàn kết, để cùng Lãnh đạo công ty đưa AGS không chỉ ngày càng “mở rộng, phát triển vững chắc, hướng lên trên, hướng về nơi ánh mặt trời” mà còn chinh phục được những đỉnh cao mới và tin vào một tương lai tốt đẹp hơn cho chúng ta AGS.

CÂY AGS.jpg