Hotline: 0911 855 979

Tin tức

AGS – CIAS tổ chức thành công giải bóng đá mini 2019

AGS – CIAS tổ chức thành công giải bóng đá mini 2019

Giải đấu diễn ra chỉ trong một ngày 05-03-2019, có sự tham gia của bốn đội, mỗi đội có 05 cầu thủ và chia thành hai cặp đấu. Các trận đấu diễn ra dưới hình thức đấu loại trực tiếp, một hiệp đấu sẽ có thời gian là 20 phút và 05 phút để nghỉ giữa hiệp.

Trận chung kết là màn so tài ngang sức giữa đội Liên Quân và đội Phòng phục vụ hành khách đến (PPVHK đến), hai đội đã có nhiều lần trạm chán và cũng hiểu khả năng của nhau. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc, đội PPVHK đến đã tràn lên tìm bàn dẫn, và không phải chờ lâu, chỉ sau 5 phút đầu uy hiếp khung thành cua đội Liên Quân, đội PPVHK đến đã có bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, sau khi nhận bàn thua, đội Liên Quân đã nhanh chóng tổ chức lại đội hình và đấu pháp, dần dần dành lại thế trận và chỉ sau 10 phút, bàn gỡ đã tới.

ảnh 1.jpgThời khắc trước trận chung kết

Trong hiệp 2, đội PVHK đến vẫn chưa thể lấy lại thế trận và chịu liên tiếp 2 bàn thua, nhưng với tinh thần thi đấu tuyệt vời, đội PVHK đến vẫn kịp ghi thêm một bàn trước tiếng còi kết thúc trận đấu. Quả thực, đây là một trận chung kết mãn nhãn cho người xem.

Giải bóng đá mini nam CIAS – AGS năm 2019 thành công rực rỡ và khép lại với nhiều kỉ niệm tốt đẹp cho cầu thủ của các đội bóng, cũng như cho các cổ động viên đến tham dự. Kết thúc giải, các trưởng bộ phận ở cả công ty AGS và CIAS lần lượt lên trao giải cho các đội tham dự, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trao giải:

ảnh 3.jpgĐội Liên Quân xuất sắc vô địch giải đấu

ảnh 4.jpgĐội PVHK đến nhận giải nhì

ảnh 5.jpgGiải ba được trao cho đội Phục vụ Sân đỗ

Bình luận