Hotline: +84 911 855 979

Tin tức

AGS TĂNG CƯỜNG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC PHỤC VỤ CAO ĐIỂM DU LỊCH 2023

AGS TĂNG CƯỜNG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC PHỤC VỤ CAO ĐIỂM DU LỊCH 2023

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của các chuyến bay đồng thời đáp ứng với nhu cầu thị trường du lịch khi lượng khách Nội địa nói riêng và Quốc tế nói chung đang tăng trưởng rõ rệt trong cuối tháng 6 đầu tháng 7 2023. AGS đã tiến hành mở rộng quy mô đào tạo nguồn lực với những lớp học được đào tạo bởi các Giáo viên trong nghành. Theo đó, kết thúc kỳ đào tạo tháng 6 TTĐT AGS đã tiến hành tổ chức đào tạo 16 lớp cho hơn 175 học viên với nội dung chính là các lớp ban đầu, định kỳ, phục hồi và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn như Nghiệp vụ hành khách, Nghiệp vụ điều khiển vận hành trang thiết bị, Nghiệp vụ CBTT - GSSĐ… Bên cạnh đó TTĐT đã tiến hành khẩn trương đào tạo các bạn nhân viên khóa mới cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ từ ca trưởng đến nhân viên.

IMG_5466.jpg

Trước tốc độ phục hồi mạnh mẽ của thị trường hàng không AGS đã có cho mình sự chuẩn bị kĩ càng từ khâu tuyển dụng đến đào tạo. AGS tích cực tham gia các động hội chợ việc làm tại các trường đại học lớn nơi thu hút được nguồn nhân sự có chất lượng, đặc biệt về trình độ tiếng Anh. Các bạn sinh viên được thực hành bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như có cơ hội được làm việc chính thức sau khi ra trường.

IMG_5448.jpg

 IMG_5454.jpg

Với sự nỗ lực của tập thể TTĐT AGS, công tác đào tạo được thúc đẩy mạnh, tận dụng sắp xếp thời gian huấn luyện đào tạo hiệu quả hợp lý để kịp bổ xung nguồn lực phục vụ cao điểm.