Hotline: +84 911 855 979

Tin tức

AGS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “HƯỚNG VỀ TÂM BÃO” TẠI NINH HÒA – KHÁNH HÒA NGÀY 15.11

AGS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “HƯỚNG VỀ TÂM BÃO” TẠI NINH HÒA – KHÁNH HÒA NGÀY 15.11

AGS tổ chức Chương trình từ thiện “HƯỚNG VỀ TÂM BÃO” tại Ninh Hòa – Khánh Hòa ngày 15.11

AGS_TU THIEN.jpg

Khoảng 6h ngày 04/11/2017, cơn bão số 12 mang tên Damrey đổ bộ vào địa bàn các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên với sức gió cấp 12, giật cấp 13, tốc độ trên 100 km/h. Bão kéo theo mưa lớn, gió mạnh khiến hàng loạt cây xanh trên các tuyến đường bị bật gốc, ngã đổ ngổn ngang. Nhiều trụ điện, trụ viễn thông bị gãy đổ khiến một số khu vực bị mất điện cục bộ, mạng Internet bị gián đoạn. Đối với người dân tỉnh Khánh Hòa - địa phương hơn 20 năm chưa bị bão đổ bộ, cơn bão số 12 thực sự là nỗi ám ảnh.

Cơn bão số 12 quần thảo khắp địa bàn thị xã Ninh Hòa từ khoảng 4 đến 8 giờ 30 ngày 4-11 đã để lại nhiều hậu quả nặng nề. Thống kê sơ bộ đến 14 giờ cùng ngày, trên địa bàn thị xã có 5 người chết, 1 người mất tích, 5 người bị thương vì bão. Trong khi đó, tại phường Ninh Diêm, Ninh Thủy, tuy không ghi nhận thiệt hại về người nhưng hậu quả cơn bão để lại cũng rất lớn, nhiều nhà bị sập, số nhà bị tốc mái lên đến hơn 90%. 

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và mong muốn cùng chung tay chia sẻ phần nào những mất mát, thiệt hại mà người dân đang gánh chịu, Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không (AGS) đã phát động chương trình từ thiện đến toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty nhằm giúp đỡ đồng bào nơi đây vượt qua khó khăn.

Qua tìm hiểu về tình hình sau bão số 12 tại thị xã Ninh Hòa, ngày 15/11/2017, đại diện BCH Công đoàn và đại diện các phòng ban của công ty đã lên đường thực hiện chương trình từ thiện “HƯỚNG VỀ TÂM BÃO” tại phường Ninh Thủy, xã Ninh Hòa – nơi chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ cơn bão số 12.

6.jpg

Hội trường UBND P.Ninh Thủy – nơi diễn ra chương trình từ thiện ngày 15/11/2017

9.jpg

Thay mặt Đại diện UBND P. Ninh Thủy, Ông Trần Duy Bình – Phó Chủ Tịch phát biểu tại chương trình

10.jpg

Đại diện công ty TNHH Mặt đất Hàng không (AGS) phát biểu trong chương trình.

11.jpg

13.jpg

14.jpg

16.jpg

Đại diện AGS trao tận tay những phần quà đến các bà con tại xã Ninh Thủy

12.jpg

Bà con đại diện các gia đình bị thiệt hại nghiêm trọng của cơn bão số 12 đón nhận những phần quà từ công ty AGS trao tặng

17.jpg

Đoàn xuống thăm tận nơi nhà các hộ dân bị thiệt hại tại Tổ dân phố Bá Hà 2 – Phường Ninh Thủy

5.jpg2.jpg

Khung cảnh toàn bộ nhà của Bà Nguyễn Thị Nhẹ -  Tổ dân phố Bá Hà 2 – P.Ninh Thủy sau khi cơn bão số 12 đổ bộ thì cả ngôi nhà đã sập đổ và hư hại hoàn toàn. Cả nhà bà Nhẹ có 3 người có con gái và cháu may mắn ra khỏi nhà kịp thời nên không thiệt hại gì về người.

1.jpg

3.jpg

Đại diện công ty AGS thăm hỏi động viên gia đình bà Nhẹ cố gắng vượt qua khó khăn sau những thiệt hại do cơn bão đã gây ra.

Dân tộc Việt Nam ta luôn tự hào với truyền thống “ Lá lành đùm lá rách”, kể cả những lúc khó khăn nhất thì với tinh thần đoàn kết và đùm bọc lẫn nhau vẫn được tất cả mọi người hưởng ứng nhiệt tình nhất. Công ty AGS cũng không ngoại lệ. Dù trong tập thể AGS, vẫn có những trường hợp, cá nhân chịu thiệt hại sau bão nhưng với tinh thần sẻ chia với những người dân ở những vùng khó khăn, thiệt hại nặng nề hơn, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty vẫn tích cực tham gia chương trình từ thiện “Hướng về tâm bão”, và với những phần quà đã được trao tặng tại Ninh Thủy, AGS đã mang đến một lời động viên ấm áp, chia sẻ và xoa dịu những nỗi đau và hi vọng người dân nơi đây vượt qua những mất mát, nhanh chóng xây dựng và bắt đầu cuộc sống mới tươi đẹp hơn.