Hotline: +84 911 855 979

Tin tức

CHÀO ĐÓN NHÂN SỰ MỚI ĐẾN VỚI AGS

CHÀO ĐÓN NHÂN SỰ MỚI ĐẾN VỚI AGS

Ngày 05/05/2023, vượt qua hơn 30 ứng viên tham dự phỏng vấn, 13 nhân viên xuất sắc thuộc Phòng Phục Vụ Hành Khách Đi đã có mặt tại AGS để chuẩn bị tiếp nhận công việc mới. Dù không khí Nha Trang khá nắng nóng, nhưng các nhân viên đều có mặt đúng giờ với trang phục lịch sự để tham gia đào tạo định hướng từ Công ty.

IMG_5353.jpg

Niềm vui thể hiện rõ trên nét mặt của các bạn khi trở thành thành viên mới của AGS, đánh dấu bước thay đổi lớn khi bước chân vào một môi trường mới chuyên nghiệp. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì vẫn có các tân nhân viên cũng cảm thấy hồi hộp, lo lắng khi bắt đầu bước chân vào môi trường hàng không, một môi trường mới với quản lý, đồng nghiệp mới và công việc mới.

Tạo điều kiện thuận lợi cho những nhân viên mới, đại diện Phòng Hành Chính Nhân Sự và Trưởng đơn vị Phòng Phục Vụ Hành Khách Đi đã tiếp đón, giới thiệu chung về Công ty và đưa đi tham quan các khu vực làm việc tại AGS.

Khép lại ngày làm việc đầu tiên thành công với đầy đủ những cung bậc cảm xúc đẹp đẽ. Sau ngày học việc đầu tiên, các bạn tân nhân viên chính thức viết tên mình vào những trang tiếp theo của đại gia đình AGS. Những gương mặt mới, những tính cách mới, mặc dù đối với nhau có thể còn chưa quen thuộc, đối với môi trường mới có lẽ vẫn còn đang bỡ ngỡ, thế nhưng tin chắc rằng với sự chỉ dẫn tận tình của Trưởng đơn vị và những anh chị đồng nghiệp tại đơn vị học việc thì các nhân viên mới sẽ sớm hòa nhập và phấn đấu hoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh đó, với phương châm coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Công ty AGS vẫn tiếp tục tuyển dụng bổ sung nhân sự đợt 2. Thông tin chi tiết xem tại đây - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 05.2023 | Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không (AGS)