Hotline: +84 911 855 979

Tin tức

CHÀO MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG BANGKOK AIRWAYS TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY AGS

CHÀO MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG BANGKOK AIRWAYS TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY AGS

Vào lúc 12h05 ngày 25/01/2019, chuyến bay mang ký hiệu PG993 của Hãng hàng không Bangkok Airways mang theo 144 hành khách từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan đã đáp xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa), chính thức đánh dấu cột mốc khai trương đường bay thẳng kết nối thủ đô Băng Cốc, Thái Lan đến thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – một trong những địa điểm du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam.

Sự kiện  “Chào đón chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Bangkok Airways” đã được tổ chức long trọng nhưng không kém phần độc đáo, để chúc mừng sự thành công của Hãng, đồng thời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự hợp tác giữa Bangkok Airways và Công ty AGS  - đối tác phục vụ mặt đất của Hãng tại Sân bay quốc tế Cam Ranh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Tham tán công sứ - Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam, lãnh đạo và đại diện của các cơ quan hữu quan tại Sân bay quốc tế Cam Ranh, đại diện Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh và lãnh đạo các bộ phận của Hãng hàng không Bangkok Airways cùng tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị cung cấp dịch vụ: CRTC, AGS, Petrolimex…

Một số hình ảnh tại sự kiện:

JA_03751.JPG

IMG_4991.JPG

IMG_5002.JPG

IMG_5007.JPG

IMG_5064.JPG

IMG_5121.JPG

IMG_5165.JPG

Hãng hàng không Bangkok Airways được thành lập vào năm 1968 với tên gọi là Sahakol Air, đến năm 1989 thì hãng có tên gọi như bây giờ Bangkok Airways. Bangkok Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan và đặt căn cứ chính tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi của thủ đô Bangkok và sân bay Koh Samu, nổi tiếng trong khu vực với khẩu hiệu hoạt động “Asia’s boutique airline” và là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Từ khi thành lập đến nay, Bangkok Airways đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực và nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ: từ năm 2004 đến 2018 liên tiếp được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax trao tặng giải thưởng “Hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới”- “World’s Best Regional Airline” và “Hãng hàng không khu vực tốt nhất Châu Á”- “Best Regional Airline in Asia”, Smart Travel Asia đánh giá lọt vào “Top 10 Hãng Hàng Không Hàng Đầu Thế Giới” (Top 10 Airlines Worldwide) và “Top 10 Đội Ngũ Hàng Không Phục Vụ Tốt Nhất Thế Giới” (Top 10 Best Cabin Service Worldwide), được Trung tâm hàng không châu Á – Thái Bình Dương (CAPA) trao giải thưởng “Hãng hàng không của năm tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương ” (CAPA Asia Pacific Airline of the Year),….

Hiện nay, Hãng đã mở đường bay tới 20 điểm đến ở Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanmar, Singapore và Việt Nam. Tại Việt Nam, Cam Ranh là điểm đến thứ 4 của Bangkok Airways sau thành công của các chặng bay Đà Nẵng – Bangkok; Phú Quốc – Bangkok; Hà Nội – Chiang Mai khai trương từ 2016 – 2018. Với tần suất bay 4 chuyến một tuần vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật, Bangkok Airways hiện là Hãng hàng không đầu tiên khai thác các chuyến bay thẳng thường lệ từ Thái Lan đến Nha Trang. Trên đường bay này, Bangkok Airways sử dụng các loại máy bay ATR72, Airbus A319 và A320. Chuyến bay PG993 sẽ khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi (Bangkok) vào lúc 10h20 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh vào 12h05 (giờ địa phương). Chuyến bay mang số hiệu PG994 sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Cam Ranh vào lúc 12h55 và hạ cánh tại  sân bay Suvarnabhumi (Bangkok) vào lúc 14h40 (giờ địa phương).

Lê Trần Đặng Thùy Dung