Hotline: +84 911 855 979

Tin tức

CHUẨN BỊ CHU ĐÁO KẾ HOẠCH PHỤC VỤ DỊP LỄ 02/09/2023

CHUẨN BỊ CHU ĐÁO KẾ HOẠCH PHỤC VỤ DỊP LỄ 02/09/2023

Lễ 2/9 sắp tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sẽ được nghỉ 4 ngày liên tiếp (từ ngày 01/9 đến hết ngày 04/9). Những ngày này, nhu cầu đi lại tham quan, du lịch của người dân sẽ tăng cao. Thực hiện theo triển khai của Cảng HKQT về việc tuân thủ  công tác đảm bảo an ninh, an toàn hàng không và để nhằm phục vụ tốt các chuyến bay và hành khách trong dịp Lễ 02/09 (thời gian tăng cường an ninh hàng không từ ngày 01/09 đến hết ngày 04/09), Ban giám đốc AGS đã chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị sẵn sàng tất cả nguồn lực, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra nhanh chóng và nhịp nhàng.

Tuân thủ nghiêm theo triển khai từ Ban giám đốc AGS, cán bộ các đơn vị đã triển khai đến cán bộ nhân viên phòng ban mình, thực hiện tập trung chuẩn bị công tác phục vụ hành khách trong dịp nghỉ lễ, cũng như đảm bảo cảnh quan môi trường, an ninh trật tự, vệ sinh khu vực tác nghiệp, bên cạnh đó, Phòng PVHK đi đã rà soát kiểm tra phương án dự phòng cho hệ thống làm thủ tục. Ngoài ra, công tác chuẩn bị nhân sự, bổ sung lực lượng nhân viên mới xuống nhà ga tăng cường tại các vị trí hướng dẫn hỗ trợ hành khách cũng đã được Phòng phục vụ hành khách đi phối hợp cùng Phòng hành chính nhân sự thực hiện từ sớm.

IMG_5509.jpg

IMG_5506.jpg

Với sự chủ động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho các hãng hàng không khách hàng và hành khách trong dịp Lễ 02/09, Công ty AGS sẽ luôn luôn ưu tiên mang đến cho khách hàng sự an toàn và tin cậy tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của Công ty.