Hotline: 0911 855 979

Khách hàng, đối tác

Vietnam Airlines

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Jetstar Pacific Airlines

Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines, hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific, là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

China Southern Airlines

China Southern Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

HK Express

HK Express, là một hãng hàng không giá rẻ tại Hong Kong cung cấp dịch vụ vận tải hành khách không thường lệ đến chín điểm đến ở châu Á, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan.

Bangkok Airways

Bangkok Airways là hãng hàng không của Thái Lan có trụ sở tại sân bay Suvarnabhumi, Băng-cốc. Tính tới năm nay, hãng đã được thành lập được tròn 50 năm. Qua nhiều năm trở lại đây, Bangkok Airways luôn được đánh giá là một trong những hãng hàng không tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Okay Airways

Okay Aviation Co., Ltd. (“Okay Aviation”) bắt đầu hoạt động vào ngày 11 tháng 3 năm 2005. Hiện tại, hãng hàng không Okay đã có trụ sở tại ThiênTân, Trường Sa, và các văn phòng hoạt động trong nước được đặt ở Nam Kinh và các văn phòng ở nước ngoài tại Jeju, Hàn Quốc. BK có 27 tàu bay (bao gồm 26 tàu bay chở khách hàng loạt Boeing 737NG và 1 máy bay chở hàng Boeing 737). Số lượng hành khách đã vượt hơn 6 triệu hành khách.

Jeju Air

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, JEJU AIR đã mở rộng quy mô của mình theo yêu cầu của khách hàng về giá vé máy bay hợp lý và mang lại một sự đổi mới bền vững cho ngành công nghiệp hàng không Hàn Quốc.

Scat Airlines

SCAT Airlines- công ty PLL SCAT Air , là hãng hàng không có trụ sở chính tại sân bay Shymkent ở Shymkent, Kazakhstan. SCAT hoạt động dịch vụ đến tất cả các thành phố lớn của Kazakhstan và các nước láng giềng. Cơ sở chính của hãng là Sân bay Shymkent, với các thành phố trọng điểm tại Sân bay Oral Ak Zhol, Sân bay Aqtau, Sân bay Quốc tế Astana, Sân bay Atyrau, Sân bay Kyzylorda và Sân bay Quốc tế Almaty.

Qingdao Airlines

Qingdao Airlines là hãng hàng không của Trung Quốc, được thành lập vào ngày 26 tháng 04 năm 2014. Trụ sở của hãng nằm ở sân bay Quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Small Planet Airlines

Small Planet Airlines là hãng hàng không giải trí Lithuania có trụ sở tại Sân bay Vilnius với các cơ sở khác trên khắp châu Âu. Hãng này là một công ty con của Small Planet Group cũng sở hữu một số công ty nhỏ khác

Eastar Jet

Eastar Jet là hãng hàng không của Hàn Quốc, có trụ trở tại quận Gangseo, Seoul, Hàn Quốc. Hãng được thành lập vào ngày 26 tháng 10 năm 2007. Tính từ lúc thành lập trở lại đây, Eastar Jet đã mở đường bay quốc tế đến các quốc gia nổi bật như Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan... và gần đây nhất là Việt Nam.

Azur Air

Azur Air, trước đây là Katekavia, là một hãng hàng chuyên phục vụ những chuyến bay không thường lệ từ Liên Bang Nga. Ban đầu trụ sở Hãng được đặt tại sân bay Krasnoyarsk Cheremshanka, chủ yếu phục vụ các đường bay nội địa. Tính đến thời điểm này, đội tàu bay của Azur Air đã có 28 chiếc, bao gồm cả tàu thân rộng cũng như thân hẹp, và mở những đường bay tới nhiều quốc gia trên thế giới.

Eznis Airways

Eznis Airways LLC là hãng hàng không theo lịch trình và điều lệ có trụ sở tại Ulaanbaatar, Mông Cổ. Đây là hãng hàng không nội địa lớn nhất với các dịch vụ đến một số điểm nội địa Mông Cổ và một tuyến quốc tế đến Trung Quốc và Nga.

Air Seoul

Air Seoul là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc và là công ty con của Asiana Airlines. Hãng có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Incheon ở Seoul, nơi hãng khai thác các chuyến bay đến các điểm đến quốc tế. Hãng bắt đầu hoạt động từ ngày 11 tháng 7 năm 2016

Air Macau

Air Macau, là một hãng hàng không có trụ sở tại Macau. Đây là hãng hàng không duy nhất của Macau hoạt động trên 12 điểm đến ở Trung Hoa Đại Lục cũng như các tuyến khu vực và quốc tế. Hãng cũng cung cấp dịch vụ duy nhất một máy bay giữa Đài Loan và Trung Hoa Đại lục